Tư vấn 24/7

0988 667 672

Chính sách giao hàng – vận chuyển

Hiện tại, Công Ty TNHH Dịch Vụ Kỹ Thuật 3T đang áp dụng các hình thức giao hàng như bên dưới để đáp ứng nhu cầu sử dụng nhanh chóng của Khách hàng.

Giao nhận trực tiếp:

Quý Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tại showroom và nhận hàng tại:

VPĐD: 269/14 Gò Dầu, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, Tp. HCM

Giao hàng hóa tại địa chỉ theo yêu cầu:

  • Trong khu vực nội thành Tp. HCM: chúng tôi sẽ có nhân viên giao hàng và đầy đủ chứng từ đến địa chỉ Khách hàng cung cấp. Nhân viên của Chúng tôi sẽ liên hệ trước với Quý Khách hàng trước khi vận chuyển hàng.
  • Ngoại thành Tp.HCM và các tỉnh thành khác trong nước: chúng tôi sẽ sử dụng dịch vụ Chuyển phát nhanh 247 Express để giao hàng trực tiếp đến Khách hàng. Thời gian giao hàng (không bao gồm ngày Lễ, T7 & CN): trong vòng 2 ngày đối với khu vực trung tâm; 3-4 ngày đối với ngoại thành và vùng ngoài trung tâm tỉnh.

Nhân viên của Chúng tôi sẽ kiểm tra model/thông số kỹ thuật theo Đơn đặt hàng trước khi đóng gói cẩn thận và giao đến đơn vị Chuyển phát nhanh.

Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp hàng hóa thất lạc do thông tin giao/nhận hàng do Khách hàng cung cấp không chính xác.

Mọi thắc mắc, khiếu nại về dịch vụ giao hàng, xin Quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại 028 6267 3252 để được hỗ trợ.

Công Ty TNHH Dịch Vụ Kỹ Thuật 3T xin trân trọng cảm ơn!

Bài Viết Liên Quan