Tư vấn 24/7

0988 667 672

GIỚI THIỆU 3T ENGINEERING

Công Ty TNHH Dịch Vụ Kỹ Thuật 3T (sau đây gọi là 3T Engineering”) là công ty chuyên cung cấp các thiết bị đo lường và tự động hóa chuyên nghiệp và chất lượng tại Việt Nam.

3T Engineering cung cấp cho các khách hàng những giải pháp đo lường tối ưu bao gồm thiết bị đo báo mức, đồng hồ đo lưu lượng, đồng hồ đo áp suất, đồng hồ đo nhiệt độ, điểm sương, độ ẩm, thiết bị điều khiển và phân tích nước…Khách hàng chủ yếu của chúng tôi hoạt động trong nhiều lĩnh vực như Xử lý nước sạch – nước thải, Thực phẩm và Đồ uống, Dược phẩm, HVAC, Hóa chất & Hóa dầu, Dầu & Khí, Bột giấy & Giấy, Năng lượng, Môi trường…

3T Engineering tự hào là nhà phân phối của New-Flow (Đài Loan), Metertalk (Singapore), AutumnTree (Germany), Atlantis (Đài Loan), Flowtech (USA), Matic (Italy), Nivelco (Hungary), Minbo (Đài Loan).

3T Engineering định hướng mở rộng chất lượng dịch vụ để phục vụ cho cả các công ty Việt Nam và các doanh nghiệp nước ngoài đang hoạt động trên toàn quốc.

Mục tiêu chính của 3T Engineering là cung cấp các thiết bị công suất và hiệu quả cao để giúp khách hàng cải thiện sản lượng và chất lượng sản xuất, cũng như bảo trì để hệ thống sản xuất đạt tuổi thọ và độ ổn định trong vận hành.

3T Engineering trang bị đầy đủ các mặt hàng và hệ thống phân phối hoạt động hiệu quả để đáp ứng với nhu cầu của khách hàng một cách nhanh nhất.

3T Engineering theo đuổi mục tiêu vươn xa, phát triển mạnh mẽ và bền vững. Chúng tôi quyết tâm vươn tới mục tiêu dẫn đầu trong việc cung cấp các thiết bị đo lường và giải pháp hỗ trợ khách hàng.

Các sản phẩm đặc trưng trong lĩnh vực hoạt động kinh doanh:

Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KỸ THUẬT 3T

Địa chỉ: 269/14 Gò Dầu, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, Tp. HCM.

VPĐD: 79/51/18 Đường số 4, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, Tp.HCM.

Điện thoại: 028 6267 3252

Hotline: 0988 667 672 (Mr.Dương) – Email: [email protected]

Website: www.3tengineering.com.vn

 

YOU CAN DO IT – WE COULD HELP YOU !!!

Bài Viết Liên Quan