Tư vấn 24/7

0988 667 672

CHIẾN LƯỢC KINH DOANH

Xây dựng thương hiệu 3T Engineering

Sự tin tưởng và yêu thương của Quý Khách hàng chính là tài sản có giá trị lớn nhất của chúng tôi. Hướng đến đối tượng Khách hàng trọng tâm trong các ngành công nghiệp xây dựng, môi trường, cấp thoát nước, hóa chất, dược phẩm, .v.v…và tạo dựng sự độc đáo và khác biệt của chúng tôi đối với các đối thủ cạnh tranh khác trên thị trường.

You can do it – We could help you

Sứ mệnh

3T Engineering luôn luôn thấu hiểu giá trị mà Chúng tôi mong muốn đem lại cho Khách hàng. Chúng tôi không ngừng tập trung phát triển các sản phẩm đo lường, điều khiển, phân tích, ứng dụng kỹ thuật để đáp ứng nhu cầu sử dụng của Khách hàng và đem tất cả những tinh hoa của sản phẩm đến Quý khách hàng.

Marketing

Bán những gì Khách hàng cần – không phải những gì chúng tôi có”, 3T Engineering luôn luôn nói những gì Quý Khách hàng cần nghe, và giới thiệu những giá trị, tinh hoa mà sản phẩm có thể đem lại tới khách hàng. Chúng tôi luôn cố gắng nâng cao trải nghiệm của Khách hàng trên Homepage, Fanpage, Email marketing, và đặc biệt là SEO, tất cả vì một đối tượng duy nhất là đó là Khách hàng.

Hoạt động và con người

Việc không ngừng học hỏi và hoàn thiện đội ngũ nhân viên cũng quan trọng như xây dựng và phát triển thương hiệu 3T Engineering, bằng Sự chuyên nghiệp – Kiến thức chuyên môn – Sự thân thiện – Uy tín và Chân thành, Chúng tôi mong muốn có thể tiếp cận cũng như tương tác, nhận feedback và phản hồi từ với Quý Khách hàng một cách chân thành nhất và phát triển quan hệ bền vững với họ.

Bài Viết Liên Quan