Tư vấn 24/7

0988 667 672

DỰ ÁN LẮP ĐẶT ĐỒNG HỒ ĐO LƯU LƯỢNG ĐIỆN TỪ METERTALK SINGAPORE (1)

Hiện nay, thiết bị đồng hồ đo lưu lượng điện từ đang là thiết bị được ưa chuộng trong đo lưu lượng nước với nhiều tính năng vượt trội, có thể đo được nhiều thông số cũng như những ứng dụng khó.

Công ty TNHH Dịch Vụ Kỹ Thuật 3T (3T Engineering) hân hạnh được là nhà phân phối độc quyền sản phẩm của nhãn hàng SINGAPORE METERTALK tại Việt Nam.

Công ty SINGAPORE METERTALK có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất các thiết bị đo lường, công ty luôn cải tiến, sáng tạo để phát triển ra được những sản phẩm mới đáp ứng nhiều nhu cầu của khách hàng với mức giá “mềm” hơn so với những hãng châu Âu/Mỹ. Tuy có mức giá mềm, nhưng chất lượng cực kì tốt. Nhiều khách hàng ban đầu chỉ mua số lượng nhỏ để test thử nhưng sau khi sử dụng, do chất lượng quá tốt so với mức giá mà đặt thêm nhiều sản phẩm nữa.

Dưới đây là một số hình ảnh lắp đặt các thiết bị của METERTALK

Thiết bị METERTALK bất chấp mọi địa hình, vẫn có thể vận hành bình thường.

Đây là hình ảnh đồng hồ đo lưu lượng điện từ màn hình rời (để dễ dàng cho việc đọc thông số) cho đường ống size cực lớn DN500. Với những size đường ống quá lớn như thế này thì thiết bị dạng cơ sẽ rất khó khăn trong sử dụng nhưng với kĩ thuật tiên tiến, đồng hồ đo lưu lượng điện từ METERTALK sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng từ size rất nhỏ đến size cực kì lớn (với điều kiện phạm vi lưu lượng phải đáp ứng)

Hình ảnh lắp đặt đồng hồ đo lưu lượng sóng siêu âm dạng cầm tay. Thiết bị này với nhiều tính năng vượt trội, cực kì tiện lợi, khách hàng không cần phải mất công phá đường ống để lắp thiết bị mà chỉ cần gắn sensor kết nối với thiết bị đo cầm tay là có thể sử dụng tốt.

Thiết bị đo lưu lượng điện từ dùng cho bơm dầu/xăng vào bồn. Với độ chính xác cao thì sẽ giúp việc bơm nguyên liệu vào bồn dễ kiểm soát hơn.

Hãy liên hệ 3T Engineering, Chúng tôi sẽ hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến sản phẩm:

Tel.: +84 28 6267 3252

Hotline: +84 988 667 672

Email: [email protected]

Bài Viết Liên Quan